home-Korea Cosmetics

Tin tức

» Review son filler chuối

Review son filler chuối

Review son filler chuối

Mình không biết bạn nghĩ sao, nhưng mình rất thiếu tự tin khi đôi môi mỏng lét, thêm vào đó là màu môi thâm khiến gương mặt nhợt nhạt. Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi, còn nhớ lông mày mỏng như nét chì của thập niên 90 hoặc bờ môi trái tim gợi cảm. Thì giờ đây chúng ta luôn bắt gặp xu hướng bờ môi dày cong hững hờ. Nó lan tỏa với tốc độ ánh sáng, môi dày đã chứng minh được sức mạnh lâu bền của mình khi thịnh hành trong nhiều năm gần đây. Nâng môi là một thủ thuật thẩm mỹ không vĩnh viễn, nhằm tiêm thêm chất làm đầy cho đôi môi mỏng. Tuy nhiên, có một cách thay thế và siêu tiết kiệm hơn để hoàn thiện vẻ sexy của bạn đó chính là son filler chuối. Không cần điều trị kiêng cử trong thời gian dài như tiêm xăm môi, tiêm filler mà đơn giản em ấy chỉ là thỏi son dưỡng có khả năng biến hóa bờ môi đầy đặn hơn. 

 son filler lipstick | banana lip balm pareason filler lipstick | banana lip balm parea

 

Son filler lipstick có tốt không?

Đó là lý do tại sao nhiều bạn nữ rất vui khi phát hiện ra loại son làm căng mọng môi này, nhờ các thành phần dưỡng ẩm nhẹ axit hyaluronic và collagen mang đến cho bạn vẻ ngoài đầy đặn hơn mà không gây kích ứng mạnh. Tuyệt vời hơn nữa, filler lipstick có công thức làm tăng lưu lượng máu đến môi, khử thâm từ bên trong. Một lớp dưỡng nền và nhẹ nhàng đè lên bằng màu đỏ quyến rũ làm gương mặt thu hút người đối diện.

Điều kỳ diệu đằng sau những sản phẩm này nằm ở cảm giác tự nhiên, không gây nặng nề cho môi và thiết kế y chang quả chuối luôn. Có thể nói Parea đang cố gắng tạo ra xu hướng làm đầy môi nhưng không muốn chị em bị cạn kiệt túi tiền của mình. Lựa chọn son chuối filler có giá dưới 200k quá hợp lý, tông màu cực kỳ nịnh mắt, mang lại cho đôi môi của bạn một lớp hoàn thiện trong trẻo, lấp lánh.

 

son filler banana có tốt không | review filler lipstickson filler banana có tốt không | review filler lipstickson filler banana có tốt không | review filler lipstickson filler banana có tốt không | review filler lipstick

 

Môi mình thường bị khô và nứt nẻ, mà từ khi dùng son này thì tiện cả đôi đường luôn. Em ấy vừa dưỡng ẩm, làm dịu các vết bong tróc vừa cang mọng bờ môi. Vuốt lên son dưỡng môi banana để có cái nhìn tươi sáng hơn hoặc giữ cho gương mặt đẹp nhẹ nhàng. Banana lip balm được sản xuất và phân phối bởi công ty Chu Cosmetics tại Việt Nam mà chất lượng rất đáng đồng tiền. Một gói hai thỏi, nàng nào chỉ muốn dưỡng không màu thì thoa thỏi chuối thôi nhé. Chỉ sau vài phút khi công thức hoạt động kỳ diệu là bạn đã sở hữu bờ môi căng đét luôn. 

Các nếp nhăn môi dường như được tiêm filler vậy, nếu bạn không phải là người thích tiêm chất làm đầy hoặc đang đắn đo đi xăm môi thì son filler banana có thể giúp tạo ra làn môi sang trọng. Nhờ khoa học hiện đại, mà bạn có thể thêm tự hào với khuôn miệng đẹp thu hút đám đông đấy.