home-Korea Cosmetics

Tin tức

» Thực phẩm chức năng NMN loại nào tốt

Thực phẩm chức năng NMN loại nào tốt

NMN chống lão hóa

NMN được bán trên toàn thế giới như một chất bổ sung cho cơ thể, với rất nhiều dữ liệu chứng minh rằng nó có tác dụng tăng tuổi thọ cho con người. Đầu tiên có thể kể đến các nghiên cứu trên động vật cho thấy tăng mức NMN (nicotinamide mononucleotide) khiến chúng đảo ngược các dấu hiệu tuổi tác như da không còn nhăn, lông mọc nhanh hơn, sửa chữa DNA và tăng trưởng tế bào. Khi cơ thể động vật bổ sung đủ lượng NMN nó sẽ kích thích chuyển hóa NAD+ tạo ra rất nhiều kết quả ấn tượng. Chính vì lý do này mà thị trường làm đẹp đã nghiên cứu các thử nghiệm lâm sàng, chi hàng triệu đô la để sản xuất chất bổ sung NMN.

nmn japan | nmn arg liquid

NMN Japan

Hiện tại NMN ở Việt Nam bán rất nhiều, nhưng nổi tiếng nhất có thể nhắc đến NMN Arg Liquid 12000 Japan, sản phẩm uống vào ngăn lão hóa da con người. NMN liquid Japan chính là tiền chất của NAD, khi bạn uống vào nó được vận chuyển qua màng tế bào bởi chất vận chuyển Slc12a83. Nhưng da chỉ là biểu hiện bên ngoài thôi, thật sự NMN tác động đến ti thể, tế bào chất và nhân tế bào. Bởi vì NAD+ chính là thành phần hình thành, đảm nhận chức năng phát triển của tế bào, chuyển hóa năng lượng, chống căng thẳng, viêm nhiễm, nhịp sinh học và độ nhạy tế bào thần kinh.

Sự hấp thu tiền chất NAD+ khác nhau giữa mỗi người, nhưng sự suy giảm NAD+ theo tuổi được bắt đầu vào độ tuổi 30. Nồng độ NAD+ trung bình ở người lớn thấp hơn vài lần so với trẻ sơ sinh. Khi vào độ tuổi này, một loạt các dấu hiệu lão hóa từ nếp nhăn, rối loạn chuyển hóa cho đến thần kinh đều suy giảm. Việc bổ sung NMN arg liquid cần phải kịp thời, vì càng chậm nồng độ NAD càng giảm nhanh. Tất nhiên tuổi già ai cũng phải đến lúc nhưng làm chậm lão hóa tối đa bằng cách bổ sung NMN rất thiết thực.

NMN Arg Liquid 12000

NMN có tác dụng gì

Uống NMN tăng NAD+ giúp kéo dài sức khỏe con người và tăng tuổi thọ. Bổ sung tiền chất NAD, hoạt hóa các enzym sinh tổng hợp NAD và ức chế sự phân huỷ NAD. Cả ba yếu tố này đều đã được chứng minh những lợi ích cho sức khỏe con người. Uống NMN 1 liệu trình trong 1 tháng bạn sẽ thấy các dấu hiệu tuổi tác phai dần đi, sự trao đổi chất và mức năng lượng gần giống với những bạn trẻ. 

Chưa kể đến việc thoái hóa thần kinh bao gồm cả bệnh Alzheimer. NMN còn thúc đẩy chức năng của tế bào thần kinh bằng cách kích thích sửa chữa DNA tế bào thần kinh và phân hủy có chọn lọc các ty thể bị hư hỏng. NMN có thể bảo vệ tế bào thần kinh chống lại các tác nhân bệnh lý và cải thiện trí nhớ tránh về già mắc bệnh Alzheimer.

Từ tiền lâm sàng đến thử nghiệm lâm sàng của NMN

Chỉ trong vài năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu Nhật Bản mới bắt đầu kiểm tra tác động của NMN trong các thử nghiệm ngẫu nhiên. Có đối chứng cụ thể đánh giá mức độ an toàn của NMN ở người. Họ phát hiện ra rằng ở mười người phụ nữ Nhật Bản khỏe mạnh, một lần uống NMN liquid Japan (từ 1000 đến 2000 mg) là an toàn và được chuyển hóa hiệu quả mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ đáng kể nào. Tất cả các liều đều được dung nạp tốt; Từ đó kết luận rằng sử dụng NMN an toàn và là một chiến lược khả thi để giảm thiểu các dấu hiệu tuổi già cho con người.

Chưa hết, nghiên cứu phụ nữ sau mãn kinh uống NMN Japan mỗi ngày trong 10 tuần còn cho kết quả bất ngờ: họ phản ứng nhanh hơn và mọi chức năng cơ thể như trở về tuổi đôi mươi.

NMN japan

Uống NMN nhiều có tác dụng phụ không?

Những nghiên cứu gần đây không báo cáo bất kỳ tác dụng phụ nào nếu bạn uống đúng và đủ liều lượng khuyến nghị.

Uống NMN đẹp da có thật không?

Thật sự NMN cũng đã nổi lên như một giải pháp chăm sóc sắc đẹp. NMN 12000 xâm nhập vào tế bào da người và ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào, kích hoạt sự phân chia tế bào. Từ các bác sĩ chuyên ngành cho đến chuyên gia lão học đều đồng ý rằng, NMN tác động mạnh mẽ NAD+. Mối quan hệ thiết lập một cách chặt chẽ, hiệu quả từ trong ra ngoài. Tất nhiên NMN cũng có nhược điểm của nó, đó là giá thành rất cao vì chi phí sản xuất cũng như nghiên cứu thành phẩm.

Để chuẩn bị cho 1 liệu trình trong 1 tháng bạn sẽ phải bỏ ra không dưới 20 triệu VNĐ. Tăng tuổi thọ, chống lão hóa và còn hàng loạt giá trị tiềm năng của NMN nữa. Koreacosmetics mong rằng bài viết cũng như những nghiên cứu trên sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về tiềm năng của các liệu pháp tăng cường NAD + trong việc kéo dài tuổi thọ cho một cơ thể khỏe mạnh. Mong một sản phẩm với những lợi ích tiềm năng như vậy có thể được nhiều người biết đến hơn.