home-Korea Cosmetics

Tin tức

» So sánh kem body Rmon và B22 The Matrix Renitol

So sánh kem body Rmon và B22 The Matrix Renitol

So sánh kem body Rmon và B22 The Matrix Retinol

Không có gì thỏa mãn về mặt cảm quan hơn việc phủ lên mình một lớp kem dưỡng thể sau khi tắm. Phủ sương cho làn da của bạn với một công thức tuyệt vời, và chưa kể bổ sung các dưỡng chất làm trắng cần thiết là chìa khóa để hỗ trợ bảo vệ da khỏe mạnh. Người ta nói rằng dầu và nước không trộn lẫn với nhau, nhưng khi hiểu sự khác nhau giữa sữa dưỡng thể (lotion) và kem dưỡng thể (kem body) thì hỗn hợp dầu và nước là phần quan trọng nhất. Mỗi loại sẽ có thành phần và công dụng đặc biệt của riêng nó. Bài viết này chúng ta sẽ so sánh 2 dòng dưỡng body hot hit hiện tại, đó là Rmon và B22 The Matrix Retinol 1.5%. Kem body RmonB22 The Matrix đều được sử dụng để ngăn ngừa da khô, nứt nẻ, giữ cho da mềm mại và ẩm mượt. Cả hai đều giúp bổ sung dầu trong da và chống mất độ ẩm.

Royal Retinol B22 The Matrixreview kem body rmon

Sự khác nhau giữa Rmon và B22

Việc lựa chọn một sản phẩm hydrat hóa là một hành trình, nhiều khi có thể khiến bạn bối rối. Hai sản phẩm này thực sự khác nhau hay chỉ đơn thuần là từ ngữ? Tóm lại: Kem dưỡng thể Rmon đặc hơn B22 the matrix retinol. Royal retinol có hàm lượng nước cao hơn so với kem dưỡng rmon, điều này làm cho độ sệt mỏng hơn và dễ tán hơn, không gây nhờn dính. Mặt khác, Rmon sử dụng các thành phần nặng hơn để tạo ra một pháo đài độ ẩm. Kem body rmon nặng hơn, chứa hỗn hợp nước và dầu có độ nhớt cao hơn. Theo koreacosmetics.vn, Rmon cung cấp một hàng rào ngăn chặn sự mất độ ẩm của da nhiều hơn so với B22 Retinol. Tuy nhiên cả hai loại đều không gây bết dính và dễ được da hấp thụ. Royal Retinol có hàm lượng nước cao hơn, được đóng trong chai và kết cấu dạng lỏng.

Sử dụng kem body Rmon khi nào?

1. Nếu bạn thuộc loại da khô hơn.
Kem dưỡng thể rmon thường phù hợp với các loại da khô hơn và cần nhiều trợ giúp hơn để giữ ẩm bên trong. Những người có tình trạng da khô hoặc nhạy cảm dùng rmon rất thích hợp để tạo độ ẩm cho da dày.

2. Trong những tháng lạnh hoặc vào ban đêm.
Ngay cả khi bạn không có làn da khô, bạn có thể thấy hữu ích khi sử dụng kem dưỡng thể rmon trong những tháng lạnh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong mùa đông để ngăn ngừa và điều trị da khô, hỗ trợ hàng rào bảo vệ da và khóa độ ẩm. Thời gian cũng quan trọng, vì da dễ thẩm thấu hơn vào ban đêm, điều đó có nghĩa là da có thể mất hydrat hóa đáng kể khi bạn ngủ. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên thoa một loại kem dưỡng ẩm nặng hơn, dày hơn trước khi đi ngủ để giúp da đối phó với tình trạng mất nước qua lớp biểu bì.

3. Trên bàn tay, đầu gối và khuỷu tay của bạn.
Cuối cùng, bạn có thể xoa bóp kem rmon vào những phần khô hơn của cơ thể - như bàn tay, bàn chân, khuỷu tay, đầu gối, v.v. 

 review kem body rmon

Khi nào sử dụng B22 The Matrix Retinol 1.5%

1.Nếu bạn thuộc loại da dầu.
Nói chung, b22 the matrix tốt nhất cho các loại da cần dưỡng ẩm — không phải là một lớp quá dày. Ví dụ những người có làn da body hỗn hợp, dầu hoặc mụn trứng cá vẫn cần cấp nước, một loại lotion dạng nước nhẹ như b22 sẽ làm được điều đó.

2.Trong những tháng ẩm ướt khó chịu.
Khi hơi ẩm quá nhiều bạn có thể thấy mình không cần dùng kem đặc để giúp da luôn đủ nước. Điều đó nói lên rằng, bạn có thể tìm đến một sản phẩm dưỡng thể nhẹ hơn, chẳng hạn như b22 the matrix. Một lần nữa, dưỡng ẩm cho làn da của bạn là rất quan trọng cho dù thời tiết thế nào, nhưng bạn có thể chọn royal retinol khi không khí đã có độ ẩm.

3. Trên ngực, lưng và vai của bạn.
B22 the matrix thường được ưu tiên cho những vùng da tiết dầu nhiều hơn hoặc những vùng da dễ bị tắc nghẽn lỗ chân lông như ngực, lưng, vai, v.v.

Royal Retinol B22 The Matrix

Kết luận

Cả 2 hại đều có thành phần làm trắng da tuyệt vời, an toàn tức thì. Nhưng sự lựa chọn cho mỗi làn da, sở thích thì tùy thuộc vào các nàng đấy. Để xác định sản phẩm nào bạn nên sử dụng hãy nhắn tin cho koreacosmetics để được tư vấn và chọn cho bạn một công thức riêng biệt nhé. khí heli