home-Korea Cosmetics

Tin tức

» Uống collagen loại nào đẹp da

Uống collagen loại nào đẹp da

Collagen đẹp da

 

Ngồi tìm kiếm các loại collagen uống đẹp da trên Google hay Shopee sẽ trả về hàng trăm sản phẩm. Nhiều loại không chỉ có người bán tự tin tuyên bố rằng chúng có thể cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của da mà còn thu hút các đánh giá từ những người đã sử dụng. Tất nhiên điều này chúng ta không thể phủ nhận hay tin tưởng tuyệt đối 100%, vì collagen cũng chỉ là chất bổ sung thôi. Tuỳ theo cơ địa, môi trường sống mà collagen phát huy hiệu quả nhanh, chậm hoặc thậm chí không có tác dụng. Collagen dạng bột và dạng lỏng là 2 loại phổ biến hiện nay trong quy trình chăm sóc da của bạn. Nhưng làn da đẹp hơn có thực sự khả thi, thông qua việc nếm một ít vị ngọt thần tiên collagen có vẻ kỳ diệu vào liệu trình của bạn không? Về lý thuyết, uống collagen để có làn da khỏe mạnh, săn chắc và đàn hồi là hoàn toàn đúng. Không có nghi ngờ gì khi nói collagen đem lại vô số lợi ích. Nhưng chúng ta hãy đặt ra một câu hỏi, uống collagen hay dùng nó như một chất bổ sung có thực sự cải thiện làn da của bạn không? Đọc tiếp để koreacosmetics phân tích nhé!

collagen đẹp da

kem forencos

Collagen là gì và nó có tác dụng gì với làn da?

 

Collagen là protein cấu trúc chính trong da của chúng ta. Da có nếp nhăn và chảy xệ là điều không thể tránh khỏi khi già đi vì collagen trong cơ thể giảm dần. Một phần do các yếu tố môi trường, chẳng hạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Collagen được tìm thấy khắp cơ thể như I, III, IV và VII, nằm trong da. Ví dụ, các loại I, II và III chiếm 80 đến 90% collagen trong cơ thể, do đó chúng sẽ không thể thiếu đối với sức khỏe của da vì đây là cơ quan lớn nhất. Loại I có nhiều nhất, một trong những thành phần chính của mô liên kết, trong khi loại II chủ yếu được tìm thấy ở sụn và mắt, còn loại III ở da, cơ và mạch máu.

Bắt đầu xuất hiện cách đây vài năm, các chất bổ sung collagen từ nhiều thương hiệu chăm sóc sức khoẻ. Những người có ảnh hưởng quảng cáo như một phương pháp điều trị thần kỳ mới cho sức khỏe của da, tóc và khớp. Tất cả những điều này muốn nói lên rằng: Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận những quảng cáo này, hãy nhớ rằng mặc dù những người này rất có thể đang chia sẻ kinh nghiệm thật của họ, nhưng điều đó không phải ai cũng giống nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ về thành phần collagen, thương hiệu và giá thành. Hiện tại, có hai loại chính trên thị trường: collagen thuỷ sản (cá) và collagen động vật, chẳng hạn như bò và lợn. Collagen được tìm thấy trong xương và mô của những động vật này. nitơ lỏng

 

Collagen Hwa SeRaCollagen Hwa SeRa

 

Đối với những loại cao cấp, collagen dạng thuỷ phân sẽ được ruột hấp thụ hoàn toàn và đem lại bề mặt da trắng và săn chắc. Còn những loại collagen thông thường, bạn không thu được đầy đủ lợi ích của phân tử collagen vì nó đã bị phân hủy quá nhiều trong cơ thể trước khi đến ruột thẩm thấu. Ví dụ như collagen hwa sera là dạng thuỷ phân có đặc tính chống oxy hóa, đã được thử nghiệm lâm sàng và người tiêu dùng đánh giá. Hộp collagen 28 ống với thiết kế tách riêng từng lọ, mỗi lọ 25ml vừa đủ hàm lượng tiêu chuẩn mỗi ngày. Thật sự, trước khi koreacosmetics uống em này thì mình đã từng dùng nhiều loại rồi. Nhưng an toàn và hiệu quả thì Hwa Sera thuộc top đầu, trái ngược hoàn toàn với các phương pháp bôi collagen tại chỗ.

Uống super whitening collagen 5000mg thực sự thấy khác biệt. Da dẻ căng mịn, mờ hẳn nếp nhăn và trắng hồng. Nói chung chị em bỏ tiền triệu để mua em này không hề phung phí chút nào. Da trẻ đẹp từ trong ra ngoài, mùi nhẹ dễ uống, chắc chắn sản phẩm này sẽ làm hài lòng đến những bạn khó tính nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác ở Koreacosmetics nhé! khí nito

 

collagen đẹp da