home-Korea Cosmetics

Tin tức

» NMN là gì? Chúng có tốt không

NMN là gì? Chúng có tốt không

NMN là gì

 

NMN là tên gọi tắt của nicotinamide mononucleotide, tiền thân của NAD+ (nicotinamide adenine dinucleotide). NMN đang nổi lên gần đây nhờ hiệu quả cải thiện tim mạch và các chức năng sinh lý khác khi lão hóa ở người. NAD+ là chất quan trọng được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể bạn, nhưng mức độ NAD+ sẽ giảm tự nhiên theo tuổi tác, khiến việc bổ sung NMN rất cần thiết ở độ tuổi trung niên. Sự phổ biến ngày càng tăng của NMN càng được nhân đôi khi mà có nhiều nghiên cứu khoa học, tuyên bố tích cực về hiệu quả kéo dài tuổi thọ của nó. Chất bổ sung làm chậm "tuổi già" bán tràn ngập thị trường thế giới, tuy nhiên hàng thật thì ít mà hàng giả thì nhiều vì NMN chiết xuất rất khó và chi phí sản xuất quá cao (là một trong những chất bổ sung đắt tiền nhất để nghiên cứu). 

NMN Arg Liquid 12000NMN Arg Liquid 12000

 

NMN loại nào tốt nhất

Ai cũng muốn giành chữ tốt nhất này cả, nhưng có nhiều người bán hàng "dởm" cung cấp các sản phẩm NMN có độ tinh khiết thấp pha trộn nhiều thành phần để giảm chi phí và kiếm nhiều lợi nhuận hơn. Hoặc thậm chí không chứa NMN mà thay vào đó chứa nicotinamide (một loại vitamin B trông giống NMN nhưng có tác dụng hoàn toàn khác trong cơ thể). Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy bổ sung NMN tốt nhất? Và đảm bảo rằng đáng tin cậy, chất lượng tốt? Cần chú ý những điều sau:

1. Công ty sản xuất đạt chuẩn GMP, đẩy đủ nghiên cứu khoa học: Đảm bảo bạn đang uống 1 siêu phẩm NMN đến từ một công ty có các nhà khoa học hàng đầu và các chuyên gia tư vấn khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực lão hóa. Ví dụ như hãng Peauhonnête Arg Liquid 12000, bạn có thể search google những nghiên cứu và chứng minh lâm sàng xem sản phẩm này có đạt chuẩn yêu cầu hay không. 

2. Nồng độ NMN: Hãy chọn sản phẩm có độ tinh khiết cao không bị pha trộn với các chất khác. Một sản phẩm đắt tiền phải đạt được giá trị tương đương với nó. 

3. Đảm bảo đó là NMN thế hệ mới, ổn định: Bạn có biết rằng không phải NMN nào cũng giống nhau? NMN thế hệ mới ổn định hơn. Các phân tử NMN được tổ chức có trật tự và sắp xếp gọn gàng hơn sẽ ít bị tương tác gây mất ổn định khi đứng chung với phân tử nước. Hơn nữa, việc tạo ra nhiều NMN “mật độ cao” bằng cách giảm hàm lượng nước giúp cải thiện độ ổn định. NMN Arg Liquid 12000 chính là thế hệ mới luôn ổn định hàng đầu. 

NMN Arg Liquid 12000NMN Arg Liquid 12000NMN Arg Liquid 12000NMN Arg Liquid 12000

Tại sao NMN Nhật Bản lại khác biệt

Peauhonnête Arg Liquid là một bổ sung NMN duy nhất tuân theo tất cả những điều trên. Nhà máy Daido làm việc cùng với các chuyên gia khoa học hàng đầu trong lĩnh vực lão hóa, thẩm định và tiến hành thử nghiệm công thức rộng rãi để đảm bảo bạn có sản phẩm bổ sung NMN chất lượng cao nhất. Ngoài ra, NMN Japan đã được kiểm tra không phải bởi một, mà bởi hai phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba có trụ sở tại Hoa Kỳ, đó là Anresco và Viện Y Khoa. NMN Arg Liquid 12000 đã được kiểm tra và chứng nhận không có các kim loại nặng/độc tố như asen, cadmium, thủy ngân và chì.

Uống NMN giống như bạn mở ra một cánh cửa mới, không đi theo quy luật già tự nhiên nữa. Một cuộc chơi hoàn toàn mới khi mà NMN tái sinh tế bào, từ da dẻ cho đến cơ quan bên trong. Nhiều chị em biết đến NMN đã cải thiện hoàn toàn tình trạng da và cả sức khỏe luôn đấy. Hộp 10 chai dạng lỏng, tinh chất NMN mỗi chai dường như được tinh luyện thành hoạt chất "trường sinh bất tử". Mùi vị dễ uống, mỗi ngày 1 chai. Nếu bạn thực sự có điều kiện tài chính và lo lắng lão hóa mà chưa tìm đúng chỗ đúng loại thì PHẢI đầu tư cho sản phẩm NMN này. Thay vì dùng nhiều thứ kết hợp thì chỉ cần uống NMN, nhiều công dụng từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Đẹp & Khỏe từ trong tế bào đi ra. 

NMN là gì | công dụng của NMNNMN là gì | công dụng của NMN

 

Phiên bản NMN Nano Liquid mới (hộp 12 chai)

Review NMN Nano LiquidReview NMN Nano Liquid