home-Korea Cosmetics

Tin tức

» Sự thật về NMN liquid Japan

Sự thật về NMN liquid Japan

NMN liquid Japan

Dân số già đang ngày gia tăng trên thế giới, do đó nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chống lão hóa để đảm bảo tuổi thọ cũng như cải thiện các dấu hiệu liên quan đến tuổi tác cũng dần tăng theo. Trong số đó, nicotinamide mononucleotide (NMN) đã và đang được người tiêu dùng cùng cộng đồng khoa học chú ý. Bài viết này koreacosmetics.vn cung cấp một cái nhìn tổng quan kiến thức hiện tại về những hứa hẹn và mối quan tâm an toàn của NMN như một thực phẩm chức năng chống lão hóa.

NMN Arg Liquid 12000NMN Arg Liquid 12000

NMN có tác dụng gì

Mức độ nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) trong cơ thể cạn kiệt khi già đi và nó giảm sản xuất năng lượng trong ty thể, căng thẳng, tổn thương DNA, suy giảm nhận thức và các dấu hiệu viêm. Tuy nhiên NMN, tiền thân của NAD+ có thể làm chậm quá trình này bằng cách nâng cao số lượng NAD + trong cơ thể. Một số nghiên cứu đã chỉ ra kết quả khẳng định về tác dụng điều trị đối với các nếp nhăn do tuổi tác khi bổ sung NMN. Do mỗi người đều có một cơ địa khác nhau nên các sản phẩm NMN cần kiểm tra lâm sàng thích hợp để tìm ra liều lượng chuẩn xác và tính an toàn của việc bổ sung NMN.

Nicotinamide hoạt động như thế nào?
Nicotinamide là một chất đa nhiệm tuyệt vời. Nó hỗ trợ quá trình hydrat hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường và giúp tái tạo làn da của bạn từ bên trong. Peauhonnête đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe NMN Arg Liquid 12000. Thức uống này có khả năng duy trì và phục hồi sức khỏe của tế bào. Vì mức độ NAD + giảm dần theo tuổi tác, đặc biệt là sau 30 tuổi, việc tăng nồng độ của nó dường như là một cách tiếp cận khoa học để cải thiện chức năng của tế bào. Công ty đã liên tục nhận được phản hồi khen ngợi những công dụng về sức khỏe tổng thể cũng như vẻ ngoài của làn da; tức là, cải thiện tông màu, kết cấu và giảm các tình trạng da xấu thường gặp.

NMN Arg Liquid 12000NMN Arg Liquid 12000

Peauhonnête đã nghiên cứu với phân tử này trong nhiều năm và bọn họ biết rằng nó là nền tảng quan trọng trong mọi tế bào trong cơ thể chúng ta, về cơ bản biến các chất dinh dưỡng thành năng lượng. Uống NMN liquid Nhật Bản bạn sẽ có đầy đủ các lợi ích của niacinamide bao gồm:

- Đẹp da: NMN giúp tái sinh một loại protein gọi là keratin, giữ cho da săn chắc và khỏe mạnh.
- Chống lại oxy hóa - NMN giúp xây dựng các tế bào trong da đồng thời bảo vệ chúng khỏi những tác động môi trường, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và độc tố.
Điều tiết dầu: NMN có thể giúp điều tiết dầu trong các tuyến bã nhờn và ngăn chúng hoạt động quá mức.

Uống NMN mất bao lâu để phát huy tác dụng?
Giống như nhiều thực phẩm chức năng khác, bạn có thể không thấy được kết quả tức thì. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy làn da mịn màng hơn, săn chắc và ngậm nước sau khoảng 2 tuần trải nghiệm đấy. NMN liquid 12000 có tính linh hoạt giúp củng cố cấu trúc da của bạn từ trong ra ngoài. Không chỉ chống lão hóa trên da mà sản phẩm còn đảo ngược lão hóa từ bên trong cơ thể đi ra.

Trí nhớ minh mẫn hơn nhờ NAD+ bảo vệ tế bào não, cải thiện chức năng sinh lý cũng như đem lại vẻ tươi trẻ. Trên thực tế, NMN Arg Liquid có rất nhiều lợi ích tiềm năng mà chúng ta đang khai phá. Chúng rất an toàn và dễ uống, tuy nhiên giá có vẻ khá cao để trải nghiệm đấy. Koreacosmetics hiện đang phân phối sản phẩm NMN chống lão hóa chính hãng thị trường Nhật Bản, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn cứ nhắn mình nhé!