home-Korea Cosmetics

Tin tức

» Review NMN Nano Liquid

Review NMN Nano Liquid

Review NMN Nano Liquid

 

Nicotinamide mononucleotide hay NMN Nano Liquid là một hợp chất đầy hứa hẹn đang trở nên phổ biến để tăng tuổi thọ và sức khỏe tổng thể. Như đã giải thích trong bài viết nmn là gì lúc trước, một trong những chức năng nổi tiếng nhất của NMN là khả năng chuyển hóa nhanh chóng thành NAD + (nicotinamide adenine dinucleotide) - một coenzyme quan trọng cần thiết cho mọi tế bào trong cơ thể chúng ta. Sản phẩm trở nên thiết yếu vì nồng độ NAD đang giảm dần theo tuổi tác, khiến da cũng như các bộ phận trên cơ thể lão hoá nhanh và đặc biệt là các bệnh mãn tính hình thành. Giữ mức NAD + ở mức cao bằng cách uống NMN ngay lúc này,  sẽ làm chậm quá trình lão hóa và giữ cho các tế bào cơ quan khỏe mạnh theo hướng tích cực.

Review NMN Nano LiquidReview NMN Nano Liquid

 

Các lợi ích hàng đầu của NMN Nano Liquid

Ngoài việc tăng cường trực tiếp mức NAD +, NMN Nano Liquid Peauhonnête cũng đã được nghiên cứu tại Nhật Bản về tác dụng của nó trong việc giảm nhiều triệu chứng bệnh và cải thiện các dấu hiệu sức khỏe. Mặc dù hầu hết các nghiên cứu về NMN đều được thực hiện với động vật hoặc nuôi cấy dựa trên tế bào con người, một số thử nghiệm gần đây đã kiểm tra tác dụng của hợp chất ở người - và mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

1. Tăng tuổi thọ

Khi chúng ta già đi, chức năng của ti thể (trung tâm năng lượng tế bào) giảm đi, phần lớn là do sự suy giảm song song mức NAD+. Quá trình lão hóa tế bào diễn ra, có nghĩa là các tế bào ngừng phân chia và mất chức năng. Khi các tế bào già đi tạo ra một dòng hợp chất gây viêm có hại, quá trình này tạo ra sự già nua và bệnh tật. Vì thế lão hóa thường được định nghĩa là quá trình đa nhân tố phức tạp liên tục dẫn đến sự suy giảm các chức năng cơ thể theo thời gian. Đến 50% khả năng sản xuất NAD của tế bào bị mất trong độ tuổi từ 40 đến 60.

Vì NMN là tiền thân chính của NAD +, bổ sung nó được xem là cách để giảm thiểu sự suy giảm tế bào và ty thể, chống rối loạn chức năng xảy ra theo tuổi tác. Trong khi các nghiên cứu về tuổi thọ của con người mất nhiều thập kỷ hay hàng triệu năm để hoàn thành, tại Nhật Bản đã có một số nghiên cứu trên động vật để hỗ trợ những tuyên bố này. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc thúc đẩy tổng hợp NAD + trong cơ thể kéo dài tuổi thọ ở chuột, giun và ruồi. Ở loài gặm nhấm, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng NMN Nano Liquid có thể giảm thiểu dấu hiệu liên quan đến tuổi tác như suy giảm sinh lý đồng thời các cơ quan dễ mắc bệnh tật. Tuy nhiên, NMN mới được công bố chỉ vài năm gần đây, các thử nghiệm lâm sàng cần được kiểm chứng chính xác liệu NMN có thể kéo dài tuổi thọ ở người hay không. Và nếu kéo dài thì có thể kéo dài được bao lâu.

 

Review NMN Nano LiquidReview NMN Nano Liquid

 

 

2. Hỗ trợ chức năng nhận thức

Việc giảm mức NAD + trong não sẽ dẫn đến suy giảm hoạt động ti thể, được cho là nguyên nhân làm giảm chức năng nhận thức theo tuổi tác. Cung cấp đầy đủ NAD + dự trữ thông qua NMN Nano Liquid có thể ngăn ngừa rối loạn chức năng này. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Brain Research cho thấy NMN có khả năng ức chế sự tích tụ của các mảng beta-amyloid (dấu hiệu của các bệnh thần kinh). Một nghiên cứu được công bố vào tháng 6 năm 2019 trên tạp chí Redox Biology phát hiện ra rằng, những chú chuột già được bổ sung NMN có cải thiện trí nhớ trong môi trường không gian, từ dáng đi đến sức khỏe mạch thần kinh - một yếu tố quan trọng của chức năng não.

Bộ não liên tục nhận chất dinh dưỡng và oxy thông qua mạng lưới các mạch máu được gọi là hệ thống mạch máu thần kinh - và chức năng của hệ thống này suy giảm rõ rệt theo tuổi tác, dẫn đến suy giảm nhận thức. Trong một nghiên cứu vào tháng 4 năm 2020, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng NMN Nano Liquid cải thiện sức khỏe và tính bao quát của cả hệ thống lưu lượng máu não. Trẻ hóa mạch thần kinh thông qua NMN rất tiềm năng.

 

3. Kiểm soát cân nặng

Mặc dù tăng cân dễ bắt gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng người lớn tuổi đặc biệt dễ bị tăng cân do tuổi tác vì quá trình trao đổi chất chậm lại và thành phần cơ thể bị thay đổi để tạo ra chất béo nhiều hơn là cơ nạc. Việc bổ sung NAD + thông qua NMN Nano có thể giúp đảo ngược điều này đồng thời cải thiện các con đường trao đổi chất để duy trì cân nặng hợp lý. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell Metabolism, những con chuột được tiêm NMN liều 100 hoặc 300 mg/kg trong 12 tháng đã giảm trọng lượng cơ thể lần lượt là 4% và 9%. NMN không làm giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn - mà nó hoạt động bằng cách tăng tiêu thụ năng lượng và tiêu thụ calo. Vì béo phì là nguy cơ chính đối với một số bệnh mãn tính khác, NMN sẽ là cách hữu ích để hỗ trợ quản lý cân nặng và sức khỏe tổng thể.

Review NMN Nano Liquid

 

4. Quá trình trao đổi chất được cải thiện

Các dấu hiệu chuyển hóa có xu hướng thay đổi theo độ tuổi bao gồm kiểm soát glucose, insulin và lipid. Chúng là những nhân tố tiềm tàng khi trao đổi chất bị gián đoạn. Đáng chú ý, thử nghiệm trên người đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm 2021 trên tạp chí Science - chứng minh rằng NMN Nano Liquid cải thiện chuyển hóa glucose ở cơ xương. Mặc dù có một số hạn chế đối với nghiên cứu này nhưng hiện nay đang nhân rộng đến phụ nữ sau mãn kinh, tiền tiểu đường, thừa cân hoặc béo phì. Thử nghiệm này mang tính đột phá vì đây là thử nghiệm đầu tiên thuộc loại nghiên cứu các tác động chuyển hóa của NMN ở người.

Các nghiên cứu trên động vật cũng đã chứng minh lợi ích của NMN đối với sức khỏe chuyển hóa. Những con chuột được bổ sung NMN trong 12 tháng đã cải thiện đáng kể độ nhạy insulin so với những con chuột đối chứng tương đương với trọng lượng cơ thể của chúng. Một nghiên cứu tương tự cho thấy rằng việc bổ sung NMN cho chuột mắc bệnh tiểu đường giúp cải thiện đáng kể khả năng dung nạp glucose, nâng cao nồng độ NAD + và độ nhạy insulin tốt hơn.

5. Sức khỏe sinh sản

NMN bổ sung có thể giúp nam giới, phụ nữ ở độ tuổi trung niên tăng nhu cầu sinh lý. Trong tương lai, chúng ta có thể thấy rằng bổ sung NMN liều thấp có thể là một cách không xâm lấn và ít rủi ro để tăng cường sinh ly cũng như khả năng sinh sản. Một nghiên cứu gần đây, được công bố trên Tạp chí Cell Reports vào tháng 2 năm 2020, cho thấy những con chuột bổ sung NMN liều thấp đã tăng tỷ lệ sinh cũng như cải thiện kết quả thụ tinh ống nghiệm. Liều NMN thấp phục hồi chức năng ti thể và giảm sự tích tụ của các hợp chất gốc tự do gây hại - tất cả đều hỗ trợ quá trình thụ tinh và mang thai khỏe mạnh.

 

 Review NMN Nano LiquidReview NMN Nano Liquid

NMN chính hãng

Ngành công nghiệp thực phẩm chức năng đang chứng kiến sự gia tăng nhu cầu đối với các chất bổ sung NMN (Nicotinamide mononucleotide) và NR (Nicotinamide riboside). Ngoài thức uống bổ sung NMN Nano Liquid của Peauhonnête, hiện nay chúng ta dễ dàng băt gặp NMN dạng bột, dạng biên uống, kẹo ngậm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đầy đủ nồng độ như nmn 18000, nmn 15000, nmn 12000 hay nmn 3000. Dù liều lượng nào đi chăng nữa thì NMN vẫn luôn là hoạt chất "xịn" mà mọi người nên đầu tư cho cơ thể (miễn là chọn đúng nơi mua hàng chính hãng).

NMN không có tác dụng phụ, chứng minh là an toàn cho con người. Với vô số lợi ích bao gồm hỗ trợ kéo dài tuổi thọ, trọng lượng cơ thể, các dấu hiệu chuyển hóa, chức năng nhận thức và sức khỏe sinh sản. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bổ sung NMN ngay bây giờ, hãy liên hệ koreacosmetics. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối chính hãng thực phẩm chức năng NMN chất lượng cao. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao nhất, hình thức vận chuyển nhanh chóng. Hãy để những nhân viên kinh doanh có đầy đủ chuyên môn của koreacosmetics tư vấn đúng nhu cầu của bạn bằng cách gọi số Hotline 0797792309 hoặc trò chuyện trực tiếp qua Zalo nhé!